TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

(16/08/2022)
Để bảo đảm an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng, giá trị và năng lực cạnh tranh của sản phẩm nông lâm thủy sản đáp ứng yêu cầu tiêu dùng trong tỉnh, phát triển thị trường ngoại tỉnh và thúc đẩy xuất khẩu trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 và biến đổi khí hậu tiếp tục diễn biến phức tạp; đảm bảo mục tiêu chung của toàn ngành nông nghiệp, ngày 17/3 Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình ban hành Kế hoạch số 53/KH-UBND về bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2022.
(16/08/2022)
Trong thời đại công nghệ phát triển, việc nông dân sử dụng tem truy xuất nguồn gốc cho các nông sản trở nên phổ biến và quen thuộc. Qua đó, nâng cao giá trị sản phẩm, tạo niềm tin cho người tiêu dùng, tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời hỗ trợ cho các cơ quan chuyên môn trong quá trình quản lý, góp phần vào đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp.

TÌM KIẾM THÔNG TIN